Tặng tài khoản Shutterstock

Quy tắc ShareTool

 • Điền vào form bên dưới, WSOVN sẽ gửi thông tin chi tiết bao gồm tên truy cập / mật khẩu (cookies) qua địa chỉ email.
 • Mỗi tuần chỉ có 15 tài khoản được share để đảm bảo tốc độ sử dụng và hạn mức.
 • Thời gian sử dụng tối đa là 30 ngày cho mỗi lượt share.
 • Tuyệt đối không thay đổi bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản.
 • Khuyến khích mua trực tiếp từ nhà cung cấp để trải nghiệm tốc độ cao nhất và sự hỗ trợ khách hàng đúng chuẩn.

Đăng ký ShareTool

Vui lòng điền đầy đủ thông tin ở form này. WSOVN sẽ gửi thông tin truy cập cho 15 đơn đăng ký mỗi tuần.

Đừng bỏ lỡ cơ hội

Chúng tôi không spam . Đọc thông tin tại : Điều Khoản

Shutterstock là gì?

Shutterstock là trang web chuyên cung cấp hình ảnh với số lượng lớn, đa dạng về chủ đề và có bản quyền uy tín nhất hiện nay. Trang web chứa khoảng 70 triệu hình ảnh và các tập tin với độ phân giải cao và sắc nét, phục vụ nhu cầu sử dụng từ thấp đến cao.

Hình ảnh có độ phân giải cao, sắc nét và chất lượng từ thấp đến cao và bắt mắt, hình ảnh có chất lượng gần với ảnh gốc nhất, không sao chép nhiều lần nên đem lại chất lượng hình ảnh cao.

Các hình ảnh trên Shutterstock là những hình ảnh bản quyền và uy tín nhất thế giới, các hình ảnh đều do tác giả hoặc nhiếp ảnh đăng bán trực tiếp nên đảm bảo về bản quyền và quyền của tác giả.

Shutterstock giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng hình ảnh, tráng các hình ảnh tràn lan trên mạng và các hành vi vi phạm bản quyền không thể kiểm soát được. Shutterstock là nơi kết nối và tương tác giữa người mua và người bán.

Ngôn ngữ trên Shutterstock đều là Tiếng Anh và người mua có thể dễ dàng tìm từ khóa và viết nội dung cho ảnh bằng Tiếng Anh. Shutterstock là trang web trung gian kết nối 2 chiều, khi bạn có ảnh hay video và có nhu cầu bán thì Shutterstock sẽ thu phí sử dụng và đảm bảo về về quyền lợi về bản quyền cho bạn.

Ngoài ra, còn có một số thông tin của Shutterstock như:

 • Shutterstock là công ty được sáng lập bởi lập trình viên và nhiếp ảnh gia Jon Oringer tại New York.
 • Nhà sáng lập tiên phong trong lĩnh vực Stock photo
 • Shutterstock đã có ơn 95 triệu ảnh ở trong thư viện
 • Shutterstock cung cấp gói thuê bao với mức giá dưới 1 USD
 • Những nội dung luôn được cập nhật liên tục kể cả nhạc, audio và nội dung biên tập
 • Shutterstock mang đến giải nghiệm và những công cụ tuyệt vời

Video về Shutterstock

YouTube video

Tính năng của Shutterstock

Tìm kiếm hình ảnh trên Shutterstock

Shutterstock giúp bạn tìm thấy những hình ảnh mà mình mong muốn nhanh nhất và rất dễ sử dụng, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh qua từ khóa hay các bộ lọc và mức độ liên quan hoặc mới nhất và đảo ngược theo lựa chọn tìm kiếm. Bạn có thể dùng filter để giới hạn kết quả tìm kiếm.

Thay đổi kích thước ảnh

Ngoài chức năng tìm kiếm hình ảnh thì Shutterstock còn cung cấp nhiều tính năng khác như thay đổi kích thước hình ảnh, bạn co thể tải hình ảnh từ máy lên trang web để thay đổi trực tiếp.

Bạn vào menu Công cụ> Công cụ thay đổi kích thước ảnh.

Chỉnh sửa ảnh

Shutterstock cung cấp nhiều mẫu template dành cho Youtube, Facebook, Instagram…giúp bạn chỉnh ảnh chi tiết và chuyên nghiệp nhất. Bạn vào trong phần Editor để thêm ảnh, chèn chữ hay các thành phần khác…

Nếu bạn lựa chọn những mẫu template miễn phí thì khi tải về sẽ không tốn 1 đồng nào, tuy nhiên nếu dùng watermark thì phải cần trả phí trước khi tải về. Bên cạnh template thì Shutterstock còn có những mẫu dành cho in ấn như danh thiếp, phiếu mua hàng, tờ rơi hay phiếu quà tặng.

Tải nhạc và video trên Shutterstock

Để tạo ra các sản phẩm về âm nhạc và video rất tốn chi phí và không phải ai cũng có đủ kinh phí để có ekip làm video riêng, hay có kinh phí để thuê nhạc sĩ/ ca sĩ để làm nhạc. Với Shutterstock bạ có thể đa dạng các danh sách và sắp xếp theo độ liên quan, thể loại và tâm trạng của bạn.

Shutterstock Wordpress Plugin

Sử dụng tính năng này để tải hình ảnh từ Shutterstock lên wordpress trong phần chỉnh sửa bài viết, sau khi tải plugin bạn chỉ cần kết nối plugin với tài khoản Shutterstock là đã có thể sử dụng.

Bạn có thể xem trước hình để đưa lên website và ảnh sẽ bị gắn logo “Watermark” nếu không thanh toán hình ảnh.

Ứng dụng của Shutterstock

Cung cấp hình ảnh và vector với nhiều chủ đề khác nhau

Shutterstock hiện nay cung cấp rất nhiều hình ảnh và vector rất đa dạng khác nhau và những clip art, biểu tượng minh họa với định dạng EPS cho phép điều chỉnh kích cỡ. Hiện nay, Vector cung cấp 4 định dạng gồm AI, SVG, PDF và EPS, khi bạn mua Shutterstock với định dạng EPS cho phép bạn chỉnh sửa bằng Adobe Illustrator.

Video có sẵn phổ biến nhất

Gồm có nhiều chủ đề khác nhau như: Công nghệ, người, thiên nhiên hay hoạt hình… giúp bạn thực hiện hóa ý tưởng của mình. Gồm 60.936 video mới hàng tuần để bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi với nhiều chế độ phân giải khác nhau về các video sẵn có như HD, SD, 4k.

Sáng tạo nội dung chân thực

Shutterstock là công cụ đắc lực giúp bạn xây dựng những nội dung chất lượng cao, giúp sáng tạo những nội dung và lên ý tưởng cho những dự án của mình, giúp bạn nâng tầm sản phẩm với những nội dung chất lượng cao.