AI Video Tool Là gì? Top 13 AI Video Tools Tốt Nhất 2024

công cụ video AI

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một nguồn động viên mạnh mẽ cho sự thay đổi trong các ngành công nghiệp khác nhau trong hệ sinh thái công nghệ số đang thay đổi nhanh chóng. Một việc sử dụng mẫu mực của AI được quan sát trong lĩnh vực công cụ video, nơi mà các thuật toán phức tạp và kỹ năng máy học được sử dụng để tăng cường quá trình tạo, chỉnh sửa và phân tích nội dung video.

AI video tool đã trở thành không thể thiếu cho cả các chuyên gia và người đam mê, vì nó tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại và nâng cao cơ hội sáng tạo. Bộ sưu tập này giới thiệu một danh sách được lựa chọn cẩn thận về những AI video tool tiên tiến nhất hiện nay. Những công cụ AI Video Tool này mang lại cái nhìn trước về những giải pháp đổi mới đang làm thay đổi cách chúng ta tương tác và tạo nội dung hình ảnh.

AI Video Tool Là Gì?

AI video tool là những ứng dụng phần mềm phức tạp cho phép người dùng tạo video bằng cách tận dụng sức mạnh của Trí tuệ Nhân tạo. AI Video Tool vượt qua các phần mềm chỉnh sửa video thông thường bằng cách cho phép người dùng tạo video từ đầu bằng cách sử dụng các thuật toán phức tạp và mô hình học máy, loại bỏ nhu cầu nhập liệu thủ công.

Những AI video tool này có khả năng phân tích nội dung, nhận diện xu hướng và đưa ra những đánh giá thông tin, qua đó tự động hóa nhiều yếu tố của quy trình sản xuất video. 

AI video tool sử dụng trí tuệ nhân tạo để tối ưu hóa và cải thiện luồng công việc sản xuất video bằng cách đưa ra gợi ý cho các thành phần sáng tạo và tự động hóa nhiệm vụ chỉnh sửa. AI video tool tiên tiến này giúp tăng tốc quá trình tạo video và nâng cao cơ hội sáng tạo bằng cách tận dụng sức mạnh tính toán của trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực phát triển nội dung hình ảnh động.

AI Video Tool - Banner
AI Video Tool – Banner

Top 13 AI Video Tool Tốt Nhất Hiện Nay

Synthesia

Synthesia.io - Ai Video Tool

Synthesia là một AI video tool hàng đầu tích hợp mượt mà những hình ảnh người ảo nói chuyện vào luồng công việc sản xuất video hiện tại. Được thiết kế đặc biệt để tạo ra các bộ phim với nhân vật người ảo như người phát ngôn ảo và video giới thiệu với avatar, phần mềm này nổi bật với khả năng thêm vào một yếu tố độc đáo và tùy chỉnh vào các trải nghiệm hỗ trợ khách hàng thông qua video dựa trên avatar.

Mặc dù nền tảng này mang lại sự tiện lợi, nhưng cũng để nhận thức rằng nó đi kèm với một giá hơi cao hơn. Hơn nữa, một số người dùng đã chú ý đến sự thiếu chân thật một cách tinh tế trong các avatar, làm tăng cảm giác hơi ảo ảnh.

Tuy nhiên, Synthesia vẫn là một AI video tool hấp dẫn đối với những người đang tìm kiếm các giải pháp sáng tạo và hiệu quả để cải thiện quá trình tạo nội dung video của họ, đặc biệt là khi muốn tạo ra các bộ phim cá nhân hóa và hấp dẫn bằng cách sử dụng avatar.

Flickify

Flickify - Ai Video Tool

Flickify nổi bật với tính năng đầu tiên của mình, tự động chuyển đổi bài viết, URL, văn bản, hoặc kịch bản được tạo bởi trí tuệ nhân tạo thành video được kể bằng giọng rất giống với giọng người kể chuyện, đi kèm với hình ảnh tương ứng chất lượng cao. Điểm nổi bật của nền tảng này nằm ở khả năng biến văn bản nhanh chóng thành các video YouTube chất lượng cao, làm cho nó đặc biệt linh hoạt và hiệu quả trong việc tạo nội dung nhanh chóng.

AI video tool này được thiết kế tối ưu cho video kể chuyện từ bài viết và blog, cũng như các câu chuyện hoặc tin tức được kể chuyện đi kèm với hình ảnh. Nó xuất sắc trong việc tạo ra các video theo phong cách phim tài liệu, mang lại cho người dùng một công cụ độc đáo và hiệu quả cho thể loại truyền thông cụ thể này.

RunwayML 

RunwayML - Ai Video ToolRunwayML là một AI video tool tiên tiến mang đến một quan điểm độc đáo về tiềm năng của trí tuệ nhân tạo sinh sáng trong chỉnh sửa video. Phương pháp đổi mới này mở ra một cái nhìn về tương lai tiềm ẩn của chỉnh sửa video, thể hiện sức mạnh hấp dẫn của trí tuệ nhân tạo.

Nền tảng này được thiết kế tốt nhất để tạo ra các video nghệ thuật, sử dụng kỹ năng trí tuệ nhân tạo để tạo ra nội dung hấp dẫn và độc đáo về mặt hình ảnh. 

Khả năng tạo ra các yếu tố hình ảnh độc đáo của công cụ video AI này tăng cường sự hấp dẫn của các video quảng bá ngắn, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các dự án nhấn mạnh tính ngắn gọn và hình ảnh độc đáo. 

Mặc dù RunwayML có hạn chế, nhưng nó vẫn là một AI video tool hấp dẫn cho bất kỳ ai quan tâm đến việc khám phá chỉnh sửa video được động lực bởi trí tuệ nhân tạo.

Veed.IO

Veed.IO- Ai Video Tool

Veed.IO là một AI video tool trực tuyến thân thiện với người dùng, tương đương với phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ như After Effects. Nền tảng này mang đến trải nghiệm sử dụng mượt mà, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn đối với những người đánh giá tính đơn giản và thân thiện với người dùng. 

Giao diện người dùng thân thiện và khả năng chỉnh sửa không phức tạp của phần mềm làm cho nó trở thành một lựa chọn xuất sắc cho những người muốn chỉnh sửa video nhanh chóng mà không phải điều hướng qua những phức tạp của các ứng dụng chỉnh sửa cao cấp hơn.

Veed.IO đặc biệt thích hợp cho các dự án như video hướng dẫn, nơi sự rõ ràng và dễ hiểu là rất quan trọng. Hơn nữa, nó thể hiện sự thành thạo xuất sắc trong việc tạo ra các video truyền thông xã hội ngắn gọn, mang đến một nền tảng thân thiện với người dùng cho những người muốn tạo nội dung hấp dẫn một cách nhanh chóng.

InVideo 

Invideo - Ai Video Tool

InVideo là một AI video tool linh hoạt, mang đến một lựa chọn thân thiện với người dùng so với các công cụ chỉnh sửa phức tạp như After Effects. Điều này giúp làm cho việc chỉnh sửa video trở nên dễ tiếp cận hơn đối với một loạt đối tượng người sử dụng. 

Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi văn bản đơn giản thành nội dung video hấp dẫn và sinh động bằng cách sử dụng giao diện đơn giản và các tính năng chuyển đổi văn bản thành video. 

Sự hấp dẫn của InVideo bắt nguồn từ sự đơn giản và thuận tiện của nó, làm cho nó trở thành một lựa chọn xuất sắc cho người mới và người không chuyên về việc tìm kiếm một giải pháp chỉnh sửa video hiệu quả nhưng đơn giản.

Nó thể hiện kỹ năng xuất sắc trong việc tạo ra các video quảng cáo, video mô tả sản phẩm và video văn bản động, nhấn mạnh khả năng đáp ứng đa dạng yêu cầu của nhiều dự án sáng tạo. InVideo xuất sắc với khả năng rộng lớn, mang đến cho người dùng một bộ công cụ đầy đủ cho các công việc chỉnh sửa video.

WSOVN cung cấp tài khoản mua chung InVideo, một AI video tool trực tuyến linh hoạt, mang lại lựa chọn thân thiện với người dùng so với các công cụ chỉnh sửa phức tạp như After Effects. InVideo cho phép người dùng chuyển đổi văn bản đơn thành nội dung video động và hấp dẫn, là sự lựa chọn tốt cho những người không chuyên nghiệp đang tìm kiếm giải pháp chỉnh sửa video hiệu quả.

Mua Chung InVideo Studio

HeyGen ( formerly Movio) 

Heygen - Ai Video Tool

HeyGen cung cấp một nền tảng chuyên sâu để tạo ra các hình ảnh động avatar có thể nói, cùng với các tính năng bổ sung như các công cụ cơ bản để chỉnh sửa video, các mẫu và khả năng đổi khuôn mặt.

HeyGen là một AI video tool giúp người dùng tạo ra những hình ảnh hấp dẫn và tùy chỉnh để giới thiệu sản phẩm avatar của họ. Nền tảng này rất phù hợp để tạo ra các video giới thiệu avatar, mang đến một phương pháp độc đáo và tương tác để truyền đạt thông tin.
Khả năng tùy chỉnh của HeyGen nâng cao hiệu suất của các video avatar trên các mạng xã hội, giúp người dùng tạo nội dung hấp dẫn cho nhiều nền tảng.

Ưu điểm chính của HeyGen là khả năng cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn tùy chỉnh avatar khác nhau. Những tính năng này biến nó thành một AI video tool hữu ích cho những người ưu tiên sự cá nhân hóa và sự độc đáo trong việc sản xuất nội dung video của họ.

D-ID

D-ID - AI Video Tool

D-ID nổi bật với khả năng tạo ra những hình ảnh động avatar một cách dễ dàng có thể tích hợp mượt mà vào các nền tảng chỉnh sửa video khác. Tuy nhiên, sự thuận tiện này đi kèm với gánh nặng tài chính đáng kể, vì AI video tool này có giá khá cao. Các avatar mà nó tạo ra thường thể hiện hiệu ứng thung lũng kỳ dị do đôi khi không đạt được sự tự nhiên. Tuy nhiên, bất chấp những khó khăn này, D-ID vẫn là một trong những công cụ khá chấp nhận được để tạo ra avatar.

AI video tool này thích hợp nhất cho việc tạo ra các bộ phim chủ ảo, cho phép người dùng tạo ra những chủ ảo hấp dẫn và tương tác cho nhiều mục đích khác nhau. D-ID rất phù hợp để tạo ra các video giới thiệu sản phẩm, nơi các avatar thể hiện đặc điểm và ưu điểm một cách hiệu quả. Hơn nữa, khả năng sản xuất avatar của D-ID cải thiện các video nội dung giáo dục bằng cách tích hợp một yếu tố độc đáo và linh hoạt vào tư liệu học.

Cùng với tài khoản mua chung D-ID của WSOVN, công cụ video trí tuệ nhân tạo, trở nên chi phí phải chăng hơn, hỗ trợ tạo ra video giới thiệu sản phẩm hoặc hướng dẫn sáng tạo.

Mua Chung D-ID

Lumen5 

Lumen5 - Ai Video Tool

Lumen5 là một AI video tool nhanh chóng và hiệu quả, chuyển đổi văn bản thành video một cách nhanh chóng, đặc biệt phù hợp cho nhu cầu tạo nội dung cho mạng xã hội với tốc độ cao. Giao diện người dùng đơn giản của phần mềm phục vụ những người cần một giải pháp trực tiếp và dễ sử dụng.

Tuy nhiên, một số người dùng có thể bị chán bởi những hạn chế tiềm ẩn, như khả năng giảm độ tương tác của khán giả do các tính năng tùy chỉnh hạn chế của nền tảng, đặc biệt là đối với những nghệ sĩ có kinh nghiệm.

Lumen5 là một lựa chọn xuất sắc cho AI video tool để tạo ra những video ngắn gọn và hấp dẫn mắt, truyền đạt thông tin một cách hiệu quả. Lumen5 giúp chuyển đổi bài viết trên blog thành video, giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi nội dung văn bản thành bài thuyết trình hấp dẫn trực quan.

Lumen5, công cụ chuyển văn bản thành video AI, trở nên hiệu quả hơn khi sử dụng tài khoản mua chung Lumen5 của WSOVN, giúp biến blog thành video một cách thuận tiện.

Mua Chung Lumen5

Pictory

Pictory - Ai Video Tool

Pictory nổi bật là một AI video tool đáng giá để chuyển đổi nội dung dài thành video ngắn và hấp dẫn, chủ yếu sử dụng kịch bản được tạo bởi trí tuệ nhân tạo để tăng cường hiệu suất. Sức mạnh chính của nó nằm ở việc cung cấp các mẫu xuất sắc, giúp đơn giản hóa quá trình tạo video.

Công cụ này xuất sắc trong việc tạo ra các video tóm tắt giáo dục, mang đến một cách ngắn gọn và hấp dẫn để rút gọn các chủ đề phức tạp. 

Pictory cũng rất phù hợp để tạo video tóm tắt của các bài viết dài, giúp người dùng chuyển đổi nội dung văn bản dài thành bài thuyết trình hình ảnh động. AI video tool này vẫn là một nguồn tài nguyên quý báu cho những người muốn chuyển đổi nhanh chóng và hiệu quả nội dung dày đặc thành video hấp dẫn, đặc biệt là với sự hỗ trợ của các mẫu xuất sắc của nó.

Tài khoản mua chung Pictory.ai của WSOVN mang lại cho người dùng cơ hội sử dụng Pictory, công cụ video AI hữu ích cho việc chuyển đổi nội dung dài thành video hấp dẫn và súc tích.

Mua Chung Pictory

Steve.AI 

Steve.AI - Ai Video Tool

Steve.AI nổi bật là một AI video tool được thiết kế đặc biệt để chuyển đổi văn bản thành video giải thích hoạt hình, mang đến một cách tiếp cận đơn giản trong việc tạo video. Sức mạnh chính của nó nằm ở tính năng giải thích hoạt hình, cung cấp cho người dùng một cách hiệu quả để truyền đạt thông tin một cách hấp dẫn về mặt hình ảnh.

AI video tool này phát huy ứng dụng lý tưởng của mình trong việc tạo ra các video giải thích hoạt hình, cho phép người dùng biến các khái niệm và ý tưởng thành hiện thực thông qua những bức tranh hoạt hình sống động và giải trí. 

AI video tool này cũng rất phù hợp để tạo ra nội dung giải trí trên các phương tiện truyền thông xã hội, nơi sức hấp dẫn hình ảnh của hoạt hình có thể thu hút sự chú ý của khán giả.

AI video tool thiết kế đặc biệt để biến văn bản thành video giải thích hoạt hình, trở nên dễ sử dụng hơn với tài khoản WSOVN mua chung Steve.AI .

Mua Chung Steve.AI

Fliki

Fliki - Ai Video Tool

Fliki cung cấp một lựa chọn nhanh chóng cho nhà cung cấp nội dung bằng cách nhanh chóng chuyển đổi bài viết thành video. Ưu điểm chính của AI video tool này là giá cả phải chăng, khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người đang tìm kiếm các giải pháp chi phí hiệu quả mang lại kết quả nhanh chóng.

Nền tảng này đặc biệt thích hợp để tạo ra các video tổng hợp tin tức ngắn gọn, giúp người dùng rút gọn và truyền đạt thông tin quan trọng một cách hấp dẫn về mặt hình ảnh. Khả năng chuyển đổi nhanh chóng của Fliki cho phép các tác giả tái sử dụng nội dung viết thành bài thuyết trình hình ảnh động, mang lại những lợi ích đáng kể cho việc tóm tắt bài viết.

Hơn nữa, AI video tool này rất hiệu quả để tạo ra các video tiếp thị nội dung, cung cấp một giải pháp chi phí hiệu quả cho các tổ chức muốn nâng cao tầm nhìn trên internet thông qua nội dung video.

WSOVN cung cấp tài khoản mua chung Fliki, công cụ chuyển đổi nhanh chóng bài viết thành video, là lựa chọn chi phí hiệu quả cho những người muốn tạo nhanh những đoạn video sáng tạo.

Mua Chung Fliki

DeepBrain.IO 

Deepbrain - Ai Video Tool

DeepBrain.IO là một lựa chọn chi phí hiệu quả so với các nền tảng hiện có để tạo ra các hình người ảo, làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những khách hàng có ngân sách hạn chế. Ưu điểm chính của dịch vụ này là khả năng cung cấp hình người ảo giá rẻ, giúp khách hàng dễ dàng tích hợp hình người ảo cá nhân vào sản phẩm video của họ. DeepBrain.IO rất thành thạo trong việc cung cấp hình người ảo giá rẻ.

AI video tool này là một lựa chọn khả thi cho những người ưu tiên việc tạo ra hình người ảo chi phí hiệu quả cho các định dạng video đơn giản.

Nền tảng này đặc biệt phù hợp để tạo ra các bộ phim avatar đơn giản, mang đến cho khách hàng một giải pháp chi phí hiệu quả để bao gồm hình người ảo trong nội dung hình ảnh của họ. Phương pháp tiếp cận chi phí hiệu quả của DeepBrain.IO nâng cao các video tin nhắn cá nhân, cung cấp một lựa chọn thực tế để tích hợp yếu tố cá nhân vào cuộc trò chuyện video. Hơn nữa, các video demo trí tuệ nhân tạo có thể sử dụng hình người ảo của nền tảng để trình bày các khả năng trí tuệ nhân tạo khác nhau một cách hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Wave.video 

Wave.Video - Ai Video Tool

Wave.video là một AI video tool linh hoạt được thiết kế đặc biệt để tạo và tái sử dụng nội dung video, tập trung vào việc thích nghi với hệ sinh thái truyền thông xã hội đang thay đổi liên tục. Ưu điểm chính của nó nằm ở khả năng tạo ra các quảng cáo video hấp dẫn một cách hiệu quả.

Nền tảng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một bộ sưu tập rộng lớn các đoạn video và chủ đề, giúp đơn giản hóa quá trình tạo ra nội dung một cách hấp dẫn về mặt hình ảnh. Tuy nhiên, người dùng tiềm năng nên xem xét những hạn chế cụ thể, chẳng hạn như khả năng chỉnh sửa phức tạp hạn chế của nền tảng.

AI video tool này được sử dụng hiệu quả nhất để tạo ra các bộ phim quảng cáo truyền thông xã hội, giúp người dùng tạo ra nội dung hình ảnh hấp dẫn cho các mạng như Instagram, Facebook và Twitter.

Phương pháp dựa trên mẫu của Wave.video nâng cao các video giới thiệu sản phẩm, cung cấp một phương thức tiện lợi để hiển thị hiệu quả và ưu điểm của sản phẩm một cách hiệu quả. Hơn nữa, nền tảng này rất hiệu quả trong việc tạo ra các video trình bày dựa trên mẫu, đơn giản hóa quá trình tạo ra các bài thuyết trình hấp dẫn và đầy đủ thông tin.

WSOVN cung cấp tài khoản mua chung Wave.video, còn ngần ngại chi dùng thử ngay hôm nay!

Mua Chung Wave.video

Kapwing 

Kapwing - Ai Video Tool
Kapwing cung cấp 13 công cụ chỉnh sửa video, bạn có thể thực hiện chèn phụ đề, âm thanh độc đáo, hiệu ứng chuyển động chậm, thay đổi tỉ lệ khung hình phù hợp cho nhiều mạng xã hội, chuyển đổi hình ảnh thành video,…

Kapwing là một nền tảng trực tuyến cho phép bạn tạo và chỉnh sửa nội dung đa phương tiện, như video, hình ảnh và GIF. Sản phẩm này cung cấp một loạt các công cụ và tính năng để tạo và tùy chỉnh nội dung hình ảnh, bao gồm chỉnh sửa video, tạo meme, điều chỉnh kích thước hình ảnh, phụ đề và nhiều hơn nữa.

Nền tảng này được thiết kế dễ sử dụng và dễ tiếp cận với những người không có kinh nghiệm về thiết kế đồ họa hoặc chỉnh sửa video. Vì vậy, AI video tool này được ưa chuộng trong cộng đồng những người tạo nội dung, quản lý truyền thông xã hội và những nhà tiếp thị cần tạo nội dung hình ảnh hấp dẫn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

WSO cung cấp tài khoản mua chung Kapwing với giá cả phù hợp và tiện ích nhanh chóng.

Mua Chung Kapwing

WOXO.Tech 

Woxo.Tech - Ai Video Tool
Với WOXO, tạo nội dung trên một bảng tính Google và nhanh chóng chuyển đổi nó thành video, vì vậy bạn không cần phải mất thời gian để tìm hiểu cách sử dụng phần mềm chỉnh sửa video phức tạp.

WOXO cho phép nhóm của bạn cùng nhau chỉnh sửa và tạo video đồng thời trên bảng tính, áp dụng nhãn hiệu của bạn vào video mới chỉ bằng vài cú nhấp chuột và biến chúng thành video động tức thì với quy mô lớn trong vài phút. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nhúng các tiện ích WOXO để chia sẻ nội dung trên mạng xã hội trực tiếp trên trang web của bạn!

WSOVN cung cấp tài khoản mua chung Wave.video cho bạn dùng ngay hôm nay.

Mua Chung Wave.video

Lời Kết

Cuối cùng, sự xuất hiện của AI video tool đánh dấu một sự thay đổi cơ bản trong cách chúng ta nhìn nhận và tham gia vào quá trình sản xuất nội dung video. Việc tích hợp trí tuệ nhân tạo không chỉ đã tự động hóa các công việc đơn điệu mà còn tăng tốc độ sáng tạo, giúp người dùng vượt qua những hạn chế truyền thống trong sản xuất video.

Bộ sưu tập những AI video tool tốt nhất từ WSOVN là bằng chứng cho khả năng biến đổi sâu sắc mà những công nghệ này sở hữu. Trí tuệ nhân tạo thể hiện một loạt các khả năng trong việc kể chuyện qua hình ảnh, bao gồm phân tích nội dung, chỉnh sửa tự động và đề xuất sáng tạo. 

Khi các AI video tool tiếp tục phát triển, trở nên rõ ràng rằng chúng không chỉ là công cụ đơn thuần, mà là chất xúc tác cho một kỷ nguyên mới trong việc tạo ra video. Chúng giúp cả chuyên gia và người hâm mộ mơ tưởng về tiềm năng của biểu hiện hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo.