HD mua hàng Telegram Group Discord Server Facebook Group

Sellics – Seller Edition

1.497.000 

Sellics : kết hợp mọi thứ bạn cần để quản lý và phát triển doanh nghiệp Amazon của mình trong một phần mềm tích hợp.
7 tính năng kết hợp với nhau để giúp bạn thành công hơn trên Amazon. Tất cả những gì bạn cần để mở rộng quy mô Doanh nghiệp Amazon của mình – được tích hợp trong một công cụ.
– Trong khi Amazon sẽ chỉ hiển thị cho bạn Top 100 người bán tốt nhất cho mỗi danh mục, thì Sellics hiển thị cho bạn Top 5000 người bán tốt nhất cho mỗi danh mục.
Tôi cũng thích rằng nó hiển thị cho bạn số lượng bán hàng trung bình mỗi ngày cho trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm cho một từ khóa mà bạn chọn. Sau đó, trên biểu đồ, bạn có thể xem liệu tất cả những lần bán hàng này hầu hết được thực hiện bởi 1 đối thủ cạnh tranh hay nó được dàn trải đồng đều hơn giữa những người bán trên trang đầu tiên.
-Hiển thị 3 đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn và các Danh hiệu của họ cạnh nhau với của bạn. Tương tự với Bullets và Description.
Thật tuyệt khi thấy văn bản của đối thủ cạnh tranh được hiển thị cạnh bạn.
Nó cũng cho bạn biết độ dài đề xuất cho Tiêu đề của mình, nếu nó quá ngắn, bạn sẽ biết phải làm nó dài hơn bao lâu để tối đa hóa tiềm năng của sản phẩm.

Sellics – Seller Edition
SKU: WSO-0428 Category: Tag:
Trang web này sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web tốt hơn. Bằng cách duyệt trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi.