HD mua hàng Telegram Group Discord Server Facebook Group

VideoBuilder + OTOs

597.000 

VideoBuilder là một ứng dụng hoạt hình video đột phá không giống bất cứ thứ gì bạn có thể đã thấy trước đây!
Người dùng cuối có được canvas video hoạt hình hoàn toàn linh hoạt của chúng tôi để tạo Video hoạt hình chuyển động, Video giải thích, Video giải thích hình đại diện 3D, Intros, Outros, Lower 1/3 và hơn thế nữa bằng cách sử dụng MỘT ứng dụng dựa trên web dễ sử dụng tương thích trên cả máy tính Windows và Mac!
Lần đầu tiên trên web – người dùng hiện có thể tận dụng công nghệ “hát nhép” tự động đầu tiên trên thế giới giúp điều chỉnh chuyển động môi của hình đại diện 3D thành bất kỳ âm thanh nào.
Bạn thậm chí có thể sử dụng công cụ chuyển văn bản thành giọng nói thế hệ tiếp theo của chúng tôi với 47 giọng nói, trọng âm và hơn 24 ngôn ngữ khác nhau và đồng bộ hóa hình đại diện 3D với giọng nói được tạo ra. Thu hút và tương tác với khán giả của bạn bằng cách sử dụng công nghệ hình đại diện 3D giống như thật này để thu hút khán giả của bạn mà không có video nào khác có thể làm được.
Chúng tôi muốn đưa VideoBuilder trở thành ứng dụng tạo video số 1 trên web – vì vậy chúng tôi đã tiến thêm một bước nữa… Bằng cách sử dụng các hiệu ứng văn bản có sẵn, hoạt ảnh, chuyển tiếp, phần ba dưới, phần giới thiệu, phần ngoài và hơn thế nữa, khách hàng có thể tạo các video tương tác hoàn chỉnh từ một nền tảng mà không cần phải mua nhiều ứng dụng video.

SKU: WSO-0305 Category: Tags: ,
Có Sẵn
VideoBuilder + OTOs
597.000  Select options