MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm kỹ thuật số nên chúng tôi không tính thêm phí giao hàng.

Đối với những sản phẩm có sẵn, chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trong vòng 24h.
Đối với sản phẩm mua theo nhóm, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn khi đủ số lượng người tham gia.

Tất nhiên là có bởi vì chúng tôi bảo mật thông tin khách hàng 100%

Chúng tôi sẽ gửi đến email của bạn và đến tài khoản của bạn trên trang web của chúng tôi.

NẾU SẢN PHẨM KHÔNG HOẠT ĐỘNG & KHÔNG SỬA ĐƯỢC HOẶC KHÔNG ĐƯỢC GIAO HÀNG
Bạn sẽ được đổi khi liên hệ với chúng tôi, chúng tôi chỉ đổi 1 hoặc 2 lần, không hỗ trợ ai mua 1 muốn đổi 10 sản phẩm.

Mua chung (mua theo nhóm) nghĩa là mua tập thể các tài khoản trả phí với một phần nhỏ so với giá gốc. Điều này giúp người dùng nhẹ và trung bình của các công cụ SEO có thể sử dụng các tài khoản cao cấp mà họ có thể không mua được.

Vì vậy, đây là tất cả các tài khoản được chia sẻ trong đó nhiều người dùng có thể sử dụng các tài khoản với một phần chi phí ban đầu của các tài khoản.

Chúng tôi cung cấp phần mềm sử dụng trên trình duyệt Google Chrome, chạy được trên cả hệ điều hành Windows, Macbook hay Linux.

Chúng tôi cố gắng hết sức để kiểm tra tất cả các công cụ thường xuyên và bảo trì chúng rất tốt. Nhưng trong trường hợp hiếm hoi mà bất kỳ công cụ nào không hoạt động vào bất kỳ ngày cụ thể nào, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua Fanpage trên Facebook hoặc Email và chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục sự cố đó sớm nhất có thể. Nếu chúng tôi không thể tiếp tục bất kỳ công cụ cụ thể nào trong bất kỳ gói mua nhóm nào của chúng tôi vào bất kỳ lúc nào trong tương lai, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và cố gắng cung cấp cho bạn các công cụ thay thế hoặc hoàn lại tiền theo tỷ lệ (theo mong muốn của bạn).

Không, việc chia sẻ bất kỳ công cụ nào của chúng tôi đều bị nghiêm cấm. Chúng tôi giám sát tài khoản rất chặt chẽ và sẽ cấm bạn vĩnh viễn nếu bạn chia sẻ tài khoản mua nhóm của chúng tôi.

Nếu bạn không thích dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền sau 24 giờ đăng ký. Sau 24 giờ, bạn không thể yêu cầu hoàn lại tiền vì đây là dịch vụ mua theo nhóm.

Nếu tài khoản của bạn bị chấm dứt hoặc bị tạm ngưng hoặc bị chặn do vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của chúng tôi, người dùng không thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Nếu sản phẩm bị lỗi và không thể sữa chữa được trong thời gian dài, bạn có thể yêu cầu đổi sản phẩm hoặc hoàn lại tiền.

PHẢN HỒI TỪ KHÁCH HÀNG

Sản phẩm rất tốt, sẽ ủng hộ WSO dài lâu.

Anh Hà / Khách hàng

Đây là một dịch vụ tốt và tất nhiên tôi sẽ là khách hàng dài hạn của họ.

Chị Dung / Khách hàng

Hệ thống tài khoản tuyệt vời,ổn định, tôi đã dùng ở nhiều nơi nhưng đều không tốt bằng ở đây.

Anh Hoan / Khách hàng