ClosersCopy Review 2024: Tối Ưu Hoá Quy Trình Xây Nội Dung

closerscopy-review

Các xu hướng mới liên tục xuất hiện trên thị trường để tạo ra những thay đổi trong lĩnh vực marketing và bán hàng, bất chấp điều này, việc tạo nội dung vẫn là một trong những hoạt động then chốt nhưng rất tốn thời gian. ClosersCopy là một công cụ viết content AI giúp bạn tạo ra các tài liệu dễ dàng và không để những thách thức cản đường bạn. ClosersCopy review này sẽ phân tích về cách hoạt động của công cụ ClosersCopy, chi phí và hiệu quả của nó trên thị trường dành cho các nhà quản lý marketing, phát triển nội dung và người tạo nội dung.

ClosersCopy Review- ClosersCopy Là Gì?

Hiện tại, ClosersCopy tự nhận là một công ty viết content sử dụng trí tuệ nhân tạo, hướng đến việc giải quyết các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Công cụ này sở hữu trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng tùy chỉnh định dạng và tạo ra nội dung mới mẻ, hấp dẫn cho mọi người.

Trên thực tế qua ClosersCopy review cho thấy ClosersCopy giúp bạn dễ dàng tạo ra nhiều nội dung, từ bài đăng blog cụ thể, bản tin, cho đến sách điện tử, landing page và nội dung mạng xã hội. Đặc biệt, cần nhấn mạnh rằng, bên cạnh viết content, ClosersCopy còn cung cấp thêm một số tính năng để thiết kế infographic, video và bài thuyết trình trong cùng một tài khoản.

ClosersCopy Review- Thông Tin Công Ty về ClosersCopy

ClosersCopy là một thương hiệu được (Nico Engler) tạo ra vào năm 2021. Công cụ này tận dụng trí tuệ nhân tạo GPT-3 để giúp người dùng tạo ra nhiều bài viết dài nhanh chóng hơn. Điểm nổi bật của ClosersCopy là khả năng tùy chỉnh các mẫu theo yêu cầu, giúp nội dung tạo ra phù hợp với mục đích của bạn.

Do đó, ClosersCopy hướng đến cả hai đối tượng: chuyên gia marketing giàu kinh nghiệm muốn gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và người mới bắt đầu xây dựng website đầu tiên. ClosersCopy cung cấp giao diện đơn giản và đi kèm với một lượng lớn mẫu đa dạng. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để tạo các nội dung như: thư bán hàng hấp dẫn, chuỗi email, nội dung web thuyết phục khách hàng, v.v. Ngoài ra, ClosersCopy còn tích hợp các công cụ phân tích giúp cải thiện các kỹ thuật Content Marketing đang sử dụng.

ClosersCopy Review- Các Tính Năng Chính của ClosersCopy

Thống trị nội dung dài (Long-Form Domination):

ClosersCopy là một trình soạn thảo chuyên nghiệp cho nội dung dài, cho phép bạn tạo ra các bài viết lên đến 5.000 từ. Công cụ cung cấp nhiều tài liệu tham khảo cho tiêu đề, dàn ý, giới thiệu,… Xuất bản nội dung dưới các định dạng PDF và DOCX. Lưu ý: Chất lượng đầu ra phụ thuộc vào chất lượng đầu vào. Hãy cung cấp mô tả chủ đề rõ ràng và liên quan.

closerscopy-review
ClosersCopy Review

Phân tích & Thấu hiểu (Insights & Analytics):

Đảm bảo nội dung của bạn hấp dẫn và tuân theo các quy tắc. ClosersCopy cung cấp tính năng “sentiment score” để đo lường cảm xúc trong bài viết, giúp bạn kiểm tra nội dung có đi đúng hướng hay không. Mật độ từ khóa cũng được cung cấp, giúp bạn tránh tình trạng nhồi nhét từ khóa. Tính năng “spamdetector” đánh giá và loại bỏ các yếu tố gây spam, đảm bảo email của bạn không bị đánh dấu là thư rác.

closerscopy-review
ClosersCopy Review

Phù thủy viết lách (Writing Wizard):

Writing Wizard là một trợ thủ đắc lực trong quá trình viết. Đây là trợ lý ảo hỗ trợ bạn từ khâu lên ý tưởng đến khi hoàn thành sản phẩm cuối cùng. Công cụ này cung cấp các đề xuất cải thiện bài viết, chỉ ra lỗi tiềm ẩn và gợi ý thay đổi định dạng. Chỉ riêng tính năng này đã có thể giúp bạn tạo ra vô số thư bán hàng, email và các ưu đãi hấp dẫn khách hàng.

Kho tàng khung mẫu (The Framework Frenzy):

ClosersCopy cung cấp hơn 60 khung mẫu cho tất cả các loại nội dung. Lựa chọn khung mẫu phù hợp phụ thuộc vào loại nội dung bạn đang viết, chẳng hạn như bài đăng blog, tiêu đề,… Mỗi nội dung bạn viết cần phù hợp với mục đích của nó.

closerscopy-review
ClosersCopy Review

ClosersCopy Review về Bảng Giá

closerscopy-review
ClosersCopy Review

Gói Power ($ 49,99 / tháng): Dựa vào bảng phân tích gói ở trên, Gói Power phù hợp với những nhà thầu cá nhân, doanh nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ muốn bắt đầu marketing nội dung nhưng nguồn lực đầu tư còn hạn chế. Gói Power chứa tất cả các công cụ cần thiết.

Gói Superpower ($ 79,99 / tháng): Gói này phù hợp cho các doanh nghiệp mới, nhóm marketing và nhà phát triển nội dung chuyên nghiệp. Gói Superpower bổ sung thêm nhiều tính năng hơn cho Gói Power với công cụ Compete mạnh mẽ.

Gói Superpower Squad ($ 99,99 / tháng): Gói dành cho các agency, công ty lớn và các nhóm người dùng tham gia tạo nội dung. Gói Power là gói cao cấp nhất trong tất cả các gói ClosersCopy cung cấp, bao gồm tất cả các tính năng có trong Gói Power và Gói Superpower.

 

ClosersCopy Review- ClosersCopy Dành Cho Ai?

ClosersCopy review cho thấy công cụ này được thiết kế cho tất cả người dùng tham gia tạo nội dung ở mọi quy mô, từ freelancer cá nhân đến các công ty quốc tế lớn có phòng ban riêng về sáng tạo nội dung.

  • Freelancer và Solopreneur (Người kinh doanh độc lập): Đối với người mới bắt đầu, những người đang tìm kiếm một công cụ giúp tạo nội dung chính xác và hữu ích trong thời gian ngắn nhất thì ClosersCopy có thể trở thành một trợ thủ đắc lực. Nó bao gồm các tính năng như kiểm tra chính tả, ngữ pháp, đạo văn, viết bài dài với mức giá hợp lý.
  • Doanh nghiệp nhỏ: Marketing sử dụng ClosersCopy cho phép các doanh nghiệp nhỏ nhanh chóng tạo ra nội dung chất lượng cao mà không cần đến đội ngũ sản xuất nội dung. ClosersCopy cũng hỗ trợ đa dạng các loại nội dung như blog, bài đăng mạng xã hội, mô tả sản phẩm và tất nhiên, vẫn giữ được bản sắc thương hiệu của bạn.
  • Nhóm Marketing: Các nhóm Marketing có thể sử dụng ClosersCopy để cải thiện quy trình tạo nội dung và xuất bản nhiều nội dung hơn. Các công cụ như Compete (phân tích đối thủ cạnh tranh) và Compose (beta – dàn ý bài đăng blog) giúp tiết kiệm thời gian để nhóm marketing có thể tập trung vào các dự án giá trị hơn.
  • Người tạo nội dung: ClosersCopy cũng hữu ích cho những người tạo nội dung đã có kinh nghiệm, những người có thể đang gặp phải tình trạng bế tắc sáng tạo hoặc khó khăn trong việc viết lách. Với sự trợ giúp của học máy, các công cụ của nền tảng sẽ gợi ý và truyền cảm hứng để thử nghiệm các định dạng mới.
  • Các agency và Doanh nghiệp lớn: Các doanh nghiệp lớn có phòng ban chuyên về sáng tạo nội dung như agency và doanh nghiệp lớn có thể tận dụng các tính năng của ClosersCopy cho phép nhiều người dùng cùng sử dụng.

Nhìn chung, ClosersCopy là một phần mềm toàn diện, hữu ích cho mọi người cần tạo nội dung chất lượng, độc đáo một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 closerscopy-review
ClosersCopy Review

ClosersCopy Review Về Ưu Điểm của ClosersCopy

Tạo nội dung tự động (Gói Superpower & Superpower Squad): Đây là giải pháp giúp loại bỏ những rắc rối trong việc tạo nội dung. Các gói Superpower và Superpower Squad có giá cả phải chăng và cung cấp gần như tất cả các chức năng tạo nội dung bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Điều này cho phép bạn tạo ra hầu hết mọi loại nội dung cho các mục đích khác nhau. Bao gồm phân tích khả năng thực hiện, khung mẫu, khám phá ý tưởng, tạo nội dung mới hoặc cập nhật nội dung hiện có.

Phù thủy Mạng xã hội: Một số nhiệm vụ như tạo chú thích hấp dẫn cho mạng xã hội có thể khá khó khăn. May mắn thay, ClosersCopy cung cấp tiện ích mạng xã hội được trau chuốt kỹ lưỡng để sáng tác các hình ảnh tiêu đề dễ thương và thu hút, giúp kéo sự chú ý của người đọc và kích thích tương tác.

Siêu phẩm SEO: Tạo hoặc quản lý nội dung chỉ là một phần trong chiến lược rộng lớn hơn mà bạn triển khai với ClosersCopy. Vì các quy tắc SEO liên tục phát triển, ClosersCopy tích hợp tính năng kiểm tra SEO, có thể phân tích đối thủ cạnh tranh và thậm chí tạo ra nội dung thân thiện với SEO ngay trong trình chỉnh sửa ClosersCopy.

ClosersCopy Review Về Nhược Điểm của ClosersCopy

Chất lượng nội dung AI còn hạn chế: Mặc dù ClosersCopy tự hào về công nghệ AI tạo nội dung, chất lượng nội dung đầu ra không phải lúc nào cũng được đảm bảo. Một số người dùng phàn nàn rằng nội dung tạo ra chỉ ở mức trung bình so với các mô hình tinh chỉnh hơn như GPT-3.

Tốn thời gian: Việc tạo nội dung trong ClosersCopy cũng tốn thời gian, đặc biệt đối với các dạng nội dung phức tạp như bài hướng dẫn (Tutorials) hay dạng liệt kê (Listicles). Bạn cần kiên nhẫn chờ đợi trong khi nền tảng đang xử lý nội dung.

Kiểm soát giọng văn hạn chế: Hiện tại, ClosersCopy chưa có tính năng điều chỉnh giọng văn của nội dung. Đây là một hạn chế nếu bạn muốn khơi gợi cảm xúc nhất định cho người đọc.

Giao diện phức tạp: Giao diện người dùng của ClosersCopy chứa nhiều thuật ngữ chuyên ngành như “Launchpad” (Bệ phóng), “Frameworks” (Khung mẫu) và “Workflows” (Luồng công việc), gây khó khăn cho người dùng mới làm quen, ảnh hưởng đến tính dễ sử dụng của phần mềm.

Việc cân nhắc ưu nhược điểm của ClosersCopy review cung cấp sẽ giúp bạn xác định xem phần mềm này có phù hợp với mình và kỹ năng sử dụng của bạn hay không.

ClosersCopy Review- Cách Sử Dụng ClosersCopy

Bước 1: Nhập truy vấn tìm kiếm

closerscopy-review
ClosersCopy Review

Bước 2: Điền vào ngách của bạn, quốc gia và ngôn ngữ bạn muốn cho website.

Bước 3: Phân tích đối thủ cạnh tranh: Quyết định bạn sẽ sử dụng kết quả đối thủ cạnh tranh nào để tiến hành kiểm tra và kết quả nào bạn sẽ tham khảo để so sánh với nội dung của mình.

closerscopy-review
ClosersCopy Review

Bước 4: Chủ đề đối thủ cạnh tranh và dàn ý bài viết đều có thể dễ dàng thực hiện trong phần mềm ClosersCopy.

Bước 5: Tạo nội dung với SEO: Sử dụng nhiều hơn các khung mẫu và nút “Viết cho tôi” để tạo nội dung liên quan đến nhiều từ khóa hơn.

closerscopy-review
ClosersCopy Review

Lời Kết

ClosersCopy là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc sáng tạo nội dung. Nó cung cấp các tính năng như kiểm tra chính tả, đạo văn, và tạo nội dung dài. ClosersCopy còn sử dụng các mô hình AI khác nhau để tạo ra nhiều định dạng nội dung đa dạng và tích hợp công cụ hỗ trợ xây dựng bài đăng mạng xã hội.

Hãy cân nhắc sau khi đọc ClosersCopy review xem công cụ có đáp ứng được nhu cầu nội dung của bạn và ngân sách của bạn có phù hợp với các gói dịch vụ của ClosersCopy với sự hỗ trợ của WSOVN

Tham khảo:

ClosersCopy – Service List – servicelist 

https://servicelist.io/company/closerscopy 

ClosersCopy Review & Tutorial – Best AI Copywriting Software?
https://www.youtube.com/watch?v=j9wh8t6tP-U